#advicepls

Hello po ask ko lang po. 9days delay po ako at 2days na po akong dinudugo ngayon na parang spotting tapos pag nilalabasan po ako ng dugo ay parang naglalabor po sa sakit at parang nag oopen cervix. tapos pag naglalakad po ako parang anytime po may malalaglag or may lalabas parang ang bigat po kasi sa bandang puson. ano po kaya yon?

1 Reply

Mukhang period mo sis. Unless nagpositive ka sa PT, it can mean you're having a miscarriage.

2y ago

I'm sorry pero mukhang nagmimiscarry ka sis. Spotting, bleeding and period-like cramps is never normal in pregnancy. It's best to have yourself checked sa OB asap.