Malaki timbang ni baby sa loob

Hello po ask ko lang po. 3.1kls na po si baby base sa bps ultrasound, 38 weeks pa po ako ngayon. Due date ko is Jan.30, may possibility po ba na magka popo sa baby sa loob? Cs na ba kapag sobra na 3kls. Thanks po

3 Replies

Kaya pa po yan inormal pero I suggest magdiet dn po kayo. Ako 38 weeks naCS ndn ang laki nya saka naghblood dn ksi ako. 3.6 kgs nga sya eh pero ok na nakaraos nko last january 12.

1y ago

Opo ang takaw ko pnagddiet ako ob pero d na eh masyado na sya malaki.

actually hindi naman talaga yan 3.1kls mamshie. kasama kc yung inunan kaya mabigat pero pag lumabas yan mqs lesser ang timbang

sakto lang po yan. galingan mo po huminga at umire.. lakasan lang ng loob. at pagpray lang.

1y ago

Thank you po. Baka kase umabot ako sa overdue baka lumaki siya ng palaki. 4'11 kase yung height ko