3 months pregnant

Hello po. Ask ko lang po, 3 months pregnant na po ako, first check up ko po nung february 24, milk, folic and pampakapit lang po ang nireseta sa akin. Pinapabalik po ako this month pero wala pong exact date na sinabi. Pwede po kaya kahit anong araw ngayong month?#1stimemom #pregnancy

1 Reply

Pag tig 3 pcs. na lang po natitira sa mga Vitamins nyo, balik na po kayo. Hehe. Pang 1 month na po kasi mga Vitamins ko. Ganun po kasi napansin ko pag nag papacheck up ako. May Date naman po sinasabi sakin then may tig 3 pcs. pa natitira sa mga vitamins ko then bibigyan ako ulit Vitamins💗

3y ago

Aa ok po, salamat po sa pagsagot ☺️