About fetal Doppler

Hi po ask ko lang po 2months na po tummy ko nung pumunta ako sa ob ko fetal Doppler nya po ako para daw marinig nya c baby ..pero sad to see Sabi Ng ob ko Hindi daw nya marinig yung baby ok lng po ba yun kinakabahan kase ako bat ganun kase Sabi ng ob ko dapat daw pg2months may maririnig na sya bat saakin Wala daw syang marinig 😇🙏🙏🥲 #1rsttimemom#2months#teamaugusthere♥️

14 Replies

sakin pag tungtung lang Ng 13 weeks Saka Doppler. Wala pa daw Kasi maririnig kaya 13 weeks Ako doppler