Tanong lang po.

Hi po ask ko lang po. 1st time ko po ma late ng 7 days after ko manganak last year. Normal lang po ba yon? Nag pt na din ako and negative po. Salamat po sa sasagot. #pregnancy #advicepls

2 Replies

pwede din pong hindi lang agad madetect sa pt ang pagbubuntis

3y ago

Hello sis 2 tines na ko nag pt. Laging pag unang daan ng urine ko one line lang na malinaw tas makalipas ilng minutes may line na malabo ng lumabas eto second pt ko ganon pa din