16 weeks pregnant

Hi po.. ask ko lang pnu b mlalaman n gumgalaw n si baby.. kasi parng di ko arin sya nafefeell kht konti... Thank you

2 Replies

Ako po naramdaman ko lang kanina parang may pumitik sa puson ko di ko sure kung si baby yun kaya sabi ko sa hubby ko kunin nya yung fetal Doppler tapos i tapat nya dun sa puson ko tinuro ko kung san banda yung pumitik, ayun dun namin sya narinig kaya nalaman kong sya yun. Hehe I'm 15weeks and 4days ,

same tau sis 16 weeks nrin ako pero d q pa nraramdaman c baby...o hnd q lng alm qng galaw nvh ung nraramdaman q minsan na prng pitik tas mahina lng..

5y ago

ou sis first tym q din. kya d q tlg sure qng un nvh un.. nag order ako ng fetal doppler pero ang tgal dumating..