Cold sweat

Hi po, ask ko lang normal lang po ba na pawisin c baby ng malamig sa ulo kahit na hindi naman mainit ang panahon? Mag 4 months na po baby ko. Thank you sa sasagot #FirstTimeMomHere

1 Reply

Normal lang daw po mag pawis ang ulo sabi ni Pedia ni baby ko. Its good daw ibig sabihin nao-open na yung mga sweat glands(?) niya sa ulo, totally normal.

3y ago

Kayo na po nagsabi, hindi mainit ang panahon kaya siguro hindi rin po mainit ang pawis niya. Wala sinabi Pedia ni baby ko kung may ibig sabihin ang malamig at mainit na pawis, basta pawis in general mention niya.