Pananakit ng balakang

Hello po. Ask ko lang normal ba sa 7 mos preggy ang masakit ang balakang pero sa gilid lang yung pananakit lalo na kapag nakahiga ako tas pag bumuhat ako ang sakit nya kaya kailangan ko pa ng pang hahawakan. Tas minsan biglang nananakit sa bandang puson ko na parang ganun sa pag rereglahin. Salamat po sa sasagot #pregnancy #advicepls

1 Reply

Hi Mommy ! it's normal na yung minsan makakaramdam ka ng constractions dahil malapit kana kasi manganak