Faint line

Hello po. Ask ko lang negative po ba talaga ? Yung 1st and 2nd kasi na try ko ng lt is may malabong guhit . Then etong last one lang lang . Negative pp ba yan talaga ? Thanks

Faint line
1 Reply

Ganyan din po ako sa una kong pregnancy. Sabi ng ob ko, if missed period and may faint line, positive na. Baka po too early pa kaya malabo. Pacheck na po kayo sa ob para habang maaga mabigyan kayo ng reseta for prenatal vitamins. Congratulations!

9mo ago

nag pt po uli ako 2x na at negative ulit umabas sa result ng pt po. so it means negative po babtalaga sha . ?