Menstruation

Hello po. Ask ko lang mga sis. Nag karon na kasi ako last month, pero this month dipa ako nag kakaron. Pure breastfeeding po ako. Pero di ako nag ttake ng pills. May posibitity po ba na masundan kagad si baby? Thanks in advance po sa sasagot..

2 Replies

Ang safe daw accdg sa OB ni misis ay yung first six months or until first mens, whichever comes first. Para sa mga nagpapabreastfeed. Kaya pinapabalik kami ng OB nya to discuss family planning after either first six months or after her first mens. Its either na late lang cycle mo or nasundan na nga si baby.

4y ago

Wala pa. Since di pa sya dinadatnan at wala pa six months.

Yes. Possible po.

4y ago

Okay po salamat po