Preterm labor

Hello po! Ask ko lang may mga nanganak ba dito on their 36th week? Ngpre term labor kasi ako nun 34th week ko pro naagapan naman dahil naconfine ako. Ngayn 35 weeks and 3 days ako pro lagi na nanakit balakang ko at tumigas. Un puson q dn lagi na mabigat un feeling. Mejo safe naba si baby on his 36th week? Sana po may pumansin. Salamat

2 Replies

depende parin sa baby sis, ask your ob kung okay na timbang nya para mas sure ka po.

Musta po. Nanganak kana po ba mommy?

5y ago

Ilang CM po fundal height nyo nong nag 36 weeks kayo?