Timbang ni baby

Hello po. Ask ko lang mga mamshies. Na praning na ako sa timbang ni baby. If tvs yung basehan, 36 weeks na ako pero pag sa LMP is 39 weeks na. Tapos ang kilo ni baby 3.8 kg na daw 🥲 possible po ba na di accurate ang timbang ni baby sa ultrasound tapos iba ang timbang pag labas? Or possible din po ba kaya 3.8 kg sya kase mataas lang height nya? 🥲🥺

5 Replies

wala sa height, napalakas kang kumain kaya 3.8kg ang estimated na nakuha ng ultrasound.pwedeng 3.5kg yan o 4kg kasi +/- ang timbag pag sa ultrasound. talk to your OB para di ka maguluhan kung ano advice nya sayo.