Timbang ni baby

Hello po. Ask ko lang mga mamshies. Na praning na ako sa timbang ni baby. If tvs yung basehan, 36 weeks na ako pero pag sa LMP is 39 weeks na. Tapos ang kilo ni baby 3.8 kg na daw 🥲 possible po ba na di accurate ang timbang ni baby sa ultrasound tapos iba ang timbang pag labas? Or possible din po ba kaya 3.8 kg sya kase mataas lang height nya? 🥲🥺

5 Replies

Parang baliktad mi kasi kung 36 weeks yung sa tvs dapat maliit baby mo. Yung timbang ni baby sa ultrasound ay estimated lang din po. Pwedeng mas mataas or mas mababa

1y ago

If alam niyo po ang exact date ng unang araw ng huling regla niyo, mas accurate po yun compared with ultrasound kasi po ang alam ko po ang ultrasound ang basehan niya ng age ng fetus ay extremities ng babies, yung haba ng kamay at paa so kung ang parents maliit, expected na maliit din po ang baby kung malaki naman malaki din po.