7 months Preggy

Hi Po ask ko lang malaki po ba masyado bump ko for 7 months lang and normal lang po ba yan na di perfect pagkabilog niya.sa nakikita ko ganda ng pagkabilog ng tummy nila eh #pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

7 months Preggy
11 Replies

Kahapon sis check up ko, di rin pantay pag ka bilog ng tummy ko mas maumbok sa left sabi ni ob kasi sumisiksik daw dun si baby. Kaya advice nya sakin mag right side daw ako pag tulog. Simula kasi ng nabuntis ako palagi ako sa left side. Best position daw kasi ng pag tulog. Pero dapat pala minsan lilipat ka rin sa kanan or mag iiba ka din ng pwesto. Pero ok naman si baby healthy sya kaya lang naka tingala daw at medyo mahirap daw yun ilabas at masakit pag nag labor. Kaya may sinend din syang exercise sakin para umayos ng pwesto si baby. Sana nga umayos pa. 🙏🏻 I’m 33weeks preggy. Share ko lang. hihi Ikaw momsh? San ka position madalas matulog?

Kung tama naman po ang size ni baby according sa ultrasound, no worries na po whether mukhang malaki or maliit ang bump. Generally bilog naman yung bump ko, pero may times na nasa isang side kasi si baby so mukha syang hindi pantay. That's ok po, baka bet lang ni baby sumiksik haha. Ganyan sakin both for my panganay and my current pregnancy.

same tayo ng laki ng tyan!🥰 its normal as long as wala naman sinabi sa ultrasound or ang ob mo na mali sa shape ng tyan mo. yung akin lagi lang napapansin na mas malaki kesa sa month nya😅

4y ago

7 months kana din momshie? sinasabe kasi dto samin na malake daw hehe para na daw akong manganganak..😊

same tayo mommy Yung tummy ko malaki Rin kase lalaki lalot Hindi pantay Yung tiyan ko lagi na sa gilid ko 😅😂

wala naman po sa bilog yun sis. iba iba naman tayo mag buntis. as long as healthy si baby sa loob ☺️

ano po gender ni baby nyo muka gurl ah pabilog kasi

4y ago

aw hehe congrats po

Hindi din pantay tyan ko ngayon haha.

4y ago

Mag 7months sa 25

refer to ultrasound nalang po

4y ago

yes po next month pa ultrasound ako 😊😊

up☺️

up