7mos Preggy

Hello po. Ask ko lang kung sino po sa inyo ung sobrang ngalay na po ng braso hanggang kamay saka ng hita masakit na. Huhu. Hirap po. Kht pag type sa cp ang hirap na. Tinawag ko na sa secretary ng ob ko need ko daw ng vitamin b complex .#1stimemom #advicepls

1 Reply

baka po carpal tunnel syndrome which is normal sa buntis. vitamin b complex po para sa nerves ninyo at mabawasan amg sakit. ako yung hita ko din masakit at nangangalay lalo na pag natutulog sa gabi tas nkatagilid.

3y ago

ung hemarate my vitamin b complex nman yun. iron + folic acid + vit b complex