About teeth

Hello po ask ko lang kung may remedyo pa ba sa ngipin ng baby ko medyo half ng ngipin nya is may stain na ng gatas o tartar 17 months palang baby ko maayos pa kaya yun?

1 Reply

Hello. Toothbrush lang po.

1mo ago

Okay na po yun. Kung marunong na dumura, pwede yung may chloride. Try niyo rin ng ibang toothbrush. Pansin ko kasi sa anak ko na toddler, may mga toothbrush na sa sobrang soft hindi nila natatanggal yung tinga, ending may white-white pa na plaque sa ngipin niya.