BLW Journey

Hi po ask ko lang kung pwede ang gardenia wheat bread for my 6mos LO, upon checking kasi sa ingredients my honey and sugar may nabasa ako last time na sabi bawal daw pag may ganun na ingredients #advicepls #pleasehelp #FTM #blw6months #BLW

2 Replies

basain mo po ng konte ang kamay nyo then try nyo pisilin ang bread,if napisa nyo e namuo lang and den dumikit sa daliri nyo it means ganyan din sya sa lalamunan o ngalangala ng baby nyo.. baka po mabilaukan o d agad matunawan.. try nyo mami sanayin na puree or mashed food si baby instead na tinapay,in reality po wala yan sustansya.

sabi ng pedia ni lo ko yung pandesal pwede pero yung pinaka gitna lang kasi malambot at bagong luto.