21 weeks preggy

hello po , ask ko lang kung okay lang po ba nagamit ng mga skincare tulad ng mga maxipeel habang preggy? thankyou

21 weeks preggyGIF
15 Replies

pag tiisan muna na walang ilagay sa mukha mommy. bawal na bawal po mag lagay ng skin care sa mukha. for safety ni baby. ok lang maging panget kahit minsan diba haha. para naman kay baby

no wag muna po saka na pagkapanganak masama po mtapang na chemicals sa preggy

akiss or brilliant tomato sis,pero mas maganda kung magtanong ka sa OB mo

No po, as in tiis tiis lang. Iwasan muna ☺️

No po. As in wala sis. Need iwasan muna 😊

no momsh hindi pwede ang maxipeel sa preggy.

wag po muna stop na po yan during pregnancy

No sis.. Iwas muna sa mga ganyan po.

no. cetaphil na cleanser na lang.

less chemicals po dapat tayo