Spotting 8weeks pregnant

Hello po, ask ko lang kung normal na nag discharge ako ng ganyan. Pang 8weeks ko na po ngayon and wala naman po akong ibang naramdaman na masakit. Ngayon lang din ako nagkaroon ng spotting na ganito. Ngayong naka panty liner nako nakita ko light red po sya na patak lang as in. # # #

5 Replies

baka may subchorionic hemorrhage ka? kasi parang normal sa early stage ng pregnancy yun, ako din kasi nagka spotting ng ganyan, pumunta ako sa ob ko kahit di ko schedule, tapos nakita sa ultrasound may sub. hemorrhage ako. inagapan ko agad para atleast alam ko ang gagawin, tapos binigyan nya ko ng pampakapit for 2 weeks, 3xaday yun. buti naman after parang 2 days lang nawala na yung spotting ko.. pero tuloy tuloy parin yung pag inom ko ng pampakapit, then nagpaultrasound ako ulit nawala na yung sub hemorrhage.. punta kana sa ob sis agapan mo na agad yan.

8mo ago

kmusta na mie? nakapunta ka ba sa ob? pwede kasi yon, kasi ako pang thursday ako, pero pinayagan ako mag wednesday, kasi may spotting ako.. mas delikado kasi pag di naagapan kawawa si baby..

As an ultrasonographer normal lang magkaroon ng light bleeding or spotting at 8 weeks. May hormonal bleeding kasi na tinatawag. Kung very light and hindi naman sya malakas katulad ng regla it's normal. Pero kung heavy bleeding at straight days kang may dugo sa panty, you should probably see your OB na.

8mo ago

very light lang Yung bleeding ko pero straight 11 days na. hormonal bleeding pa din Po ba?

pacheck mo sa OB ako 8 days na Kong may light bleeding. 7 weeks na ko

8mo ago

gusto daw malaglag kaya take lang ng mga pampakapit pero sa ultrasound naman nagdevelop sya kahit ngbleeding ako kaya check uli sa sunod na uktrasound

na check ko ulit meron paring patak sa panty liner ko

ayan po