Depo User here

Hi po. Ask ko lang kung normal lang magkaspotting kapag naka depo trust injectable po. 1 month na nakakalipas after ko mainject. Saka di possible ma buntis po ano kapag may spotting? #pleasehelp #advicepls

1 Reply

dika po talaga mabubuntis pag depo po,depo nga rin po ako dati 3 years akong depo tapos 1 year pa bago ako nabuntis.ang depo po ay normal alng po na mag spotting minsan naman po wala.

2y ago

thankyou sis. nagworry kasi ako pagkakita ng spotting. hindi ko natanong sa ob ko kung may ganung cases.