Signs of labor

Hello po, ask ko lang kung may nkaka experience po ng ganito Ftm here 39 weeks po Humihilab hilab po ang tiyan pero no discharge pa po.. Signs of labor na po ba yun. Ty po#1stimemom

2 Replies

me to!!! 38weeks and 4days, sumasakit lng pag naninigas xa, masakit sa puson... bukod dun wala nang ibang pain.. nung sunday lng may lumabas sakin na parang jelly kulay puti,brwon, at may kunting dugo, after nun wala na... hanggang ngaun di pa din lumalabas si baby.. 3cm xa nung friday.

UP

3y ago

ako momsh 38weeks and 3 days pero no signs of labor pa din