kulani

hello po.. ask ko lang kung natural lang ba may kulani si baby sa ulo sa bandang likod ng tenga pero sakop parin po ng ulo tapos isa lang?

2 Replies

meron din ganyan si bby ko momie magkabilaan pa, d ko pa kasi natanong sa pedia nya if normal lng may ganyan

3w ago

and tinatanong ko anak ko if ouchy ba pag hinahawakan ko sabi nya hindi naman. pero monitor nyo pa rin po kasi may ibang causes din po yung pagkakaron ng kulani.