SANA MAY MAKA SAGOT

Hello po. Ask ko lang kung merong naka encounter na sainyo na last nakipag sex nung 2020 pa tapos na delay. Akala menopause na, then nabuntis ng biglaan nung Sept 2021 ng hindi na nakikipag-sex? Possible po ba yan? Ask lang. #pregnancy

1 Reply

Huh? 1 year apart ung sexual contact? Impossible un mamsh. Unless si Mama Mary ka at meron divine intervention.

2y ago

Thanks. Di naman ako naniniwala kaya nag ask ako dito haahaha