Baby's fast heartbeat

Hi po ask ko lang kung mayroon din ba ditong nakaexperience na mabilis ang heartbeat ni baby inside the womb? 164 po kasi nakita kong heartbeat nya sa CAS 😒 and ano pong pwedeng gawin para maging normal ang heartbeat nya? Thankyou in advance #1stimemom #advicepls

1 Reply

sa mga nababasa ko momsh mabilis talaga ang heartbeat ng baby sa tyan pa lang.., anf their is a certain range sa rate momsh kung boy sya or girl