Bad Effect

Hello po, ask ko lang kung masama ba sa buntis ang may sipon at inuubo, may allergy rhinitis din po kc ako, madalas akong bumahing at suminga.. . Thanks po 10weeks and 4days preggy here..

2 Replies

Nun buntis ako, hindi naman daw po makakasama kay baby kapag may sipon at ubo. Pero pa check up kayo para maresetahan ng tamang gamot safe for pregnancy. Wag po basta nasta uminom ng gamot

4y ago

Same tayo te me allergy rhinitis din tapos kanina bumahing ako ng bumahing nag spotting ako im 5weeks pregnant. Kaya punta ako sa ob sa monday 😔

Ako rin po before may sipon at ubo bale nag water therapy lang po ako pero yung about sa allergy mo sis consult mo kay OB.

4y ago

Thank you. ☺️☺️

Related Articles