Dischargee

Hi po ask ko lang kung malapit naba ko manganak 39 weeks and 1 day napo ako ngayon dito sa app.. pero sa ultrasound ko ang edd ko is nung March 15 pero hanggang ngayon dipa din ako na nganganak at hindi pa nahilab tyan kooo ano po kayang dapat kong gawin nag woworry po kase ako baka maCS ako.... #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

Dischargee
2 Replies

sign of labor ata yan mommy... nagkaka ganyan na rin ako...38 weeks and 1 day preggy na ako edd ko sa ult. May 5 sa LMP naman april 30

Hoping na nanganak na po sana kayo mommy❤️

3y ago

Congratulations po❤️