Sign of labor

Hello po. Ask ko lang kung malapit na ba ko mag labor or manganak Edd ko po Oct 19 2020 po and first baby ko po ito. 3 cm na po ko nun last tuesday po. Di ko po alam kung nag progress ba ko or 3 cm padin po. Labor hospital po ko mangangak. May lumalabas na po sakin na mucus parang sipon at white white po sa pempem ko. Sumasakit puson ko at ngalay ng balakang pero nawawala din po. At minsan parang may tumutusom tusok sa pempem ko . Pero wala padin sign ng labor po #firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph #advicepls

1 Reply

yes sign na po yan just continue walking and squat exercise para mas mapabilis