Fetal Doppler

Hi po, ask ko lang kung ilang weeks/months maririnig ung heart beat ni baby sa Doppler? nag pa check up kc ako kanina then wala pa narinig na heart beat c doc currently 15 weeks po ako now. Worried lang po ako. #1stimemom #advicepls

2 Replies

alam ko as early as 5 weeks dapat may heartbeat na. ako nun, first check up ko and Im on my 9 weeks na nun nakita agad heartbeat nya. anong klaseng doppler ba gamit nila? baka yung portable lang minsan kasi hirap bumasa yun eh. or if you're in doubt lipat ka ibang OB.

3y ago

Nung 7 weeks naman po ako nakita na heart beat ni baby thru Trans V. Bali sa doppler lang hindi nakita ung heart beat nya