Leaking breast milk

Hi po, ask ko lang kung hanggang kelan kaya titigil sa pag leak ang breast milk? TIA.

1 Reply

Hanggat may milk pa po kayo at hanggang nagpapabreastfeed po kayo,sis.ako kasi two years na po akong nagpapadede tuwing dede si baby ko ngayon may lumalabas pa sa isa kong dede na milk ngayon konti na lang hindi katulad dati nung first 6 months ko magpadede kay baby ko grabe talaga tumutulo sa kabila kong dede at minsan naman kusang nagleleak lalo na pag di ko pa napapadede si baby.ngayon po konti na lang at parang di na gaano nagleleak breastmilk ko ngayon kasi nagfoformula na si baby ko ng morning pag tanghali at gabi lang pag nagssleep siya saka ko pinapadede at konti na lang nagleleak.

6mo ago

kain ka PO Ng fried rice