pregnant ba o ndi..?

hi po ask ko lang kung bakit nag iispotting po ako,ung para pong kulay hugas isda,,,khapon pa po nagcmula,,peo d nmn sumasakit puson ko na normally nararamdaman pag dumadating ung mens po natin na mskit ung puson at balakang,,wla po akong nararamdamang skit ng puson,,at ngaun d naman po nagtutuloi tuloi,,pakisgot naman po,,slmat?

4 Replies

Mag pacheck up nlng po kayobka iba na yan ako kasi nun nag pt ako positive ee after nun nadugo ako tas akala ko okay lang un un pala hindi unti unti na palang nawawala ung baby sa chan ko first time kopa kasi nun at dipa alam ng parents ko kaya di ako naka pag pacheck up

nagpt po ako peo negaative nman po,,3 days from now,,spotting prin po nawawala wala d kgya ng mens na tuloi ang pagbleeding,,ano po kya ibg svhin nun,,pls help me nman po

Mag PT po kayo to find out if you are pregnant.

5y ago

Yes po. Mas accurate. :)

PT nalang po kayo ulit