Ano kaya to?

Hello po, ask ko lang kung ano po kaya nangyari sa tenga ng baby ko?? Wala naman sugat pero meron siyang dumi na matigas at medyo mabaho po minsan lalo pag di nalinisan ng 2 days. Medyo nagbabasa din po kasi. Worried po ako :(

Ano kaya to?
1 Reply

Punasan mo lang po sya ng bimpo everyday momsh. Mawawala din po yan 😊 if meron po syang parang matigas na nakadikit lagyan mo po ng oil using cotton or cottonbuds.

4y ago

Ayun nga po matigas na nakadikit. Normal lang po ba yun? Natatakot po kasi ko. Ftm po kasi..