C O N T A C T

Hello po. Ask ko lang. Im 7mons preggy. Sabi kasi one na pwede gawin para maging normal panganganak is havi g contact with your husband/partner. Sa case ko kasi parang naging dry po ung private part ko. And mejo masakit sya. After naman nun wala naging bleed or anything. Kaya lang ntatakot na ki gawi ulit un kasi baka masakit na naman. Anyone here po na me same case as mine? Pano po kaya un? Thanks po sa pagsagot #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

hello mommy need nyo po pa check sa ob nyo .. due to hormonal changes rin po kasi.