pregnant 14weeks

hello po ask ko lang ilang weeks po o months pede na marinig ng fetal doppler ? Bumili po kse aq wla aq marinig salamat po

12 Replies

Around 13 weeks saakin. Usually nahahanap ko ang heartbeat malapit sa vagina. Tsaka it won't work kung wala ka ultrasound gel or aloe vera gel.

usually po 20weeks na.. pero dati 13weeks d dn nadidinig sa doppler kaya pinaultrasound pako nun.. hayun malakas naman hb ni baby

bakit ganun hndi ko mhanap heartbeat nya , .. 14wiks n aq preggy

hanapin mo lang mommy. tyambahan lang din sa pwesto ni baby.

ako po 13 weeks rinig n s doopler heartbeat ng baby ko..

4mos po pwede, hanapin mo lang po heartbeat ni baby

8weeks po sakin narinig na agad hehe

16weeks pero 14weeks meron na yan

sa Online - shopee q nabili

ako 16weeks ko sya narinig