anti tethanus

hello po, ask ko lang if pwede mag pa inject ng ati tethanus sa ibang clinic kasi nagpapacheck up ako sa center di naman ako iniinform about don. plan ko sana sa ibang clinic mag pa anti tethanus if pwede bayon??#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Pwede po ito. Ginawa ko din ito noon. 😁 Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

2y ago

thankyou po sa pagsagot but sad to say di nako matuturukan :((