Pananakit ng balakang

Hello po. Ask ko lang if normal lang po ba ung pananakit ng balakang? Nag start lang kagabi ung pain hindi na sya nwala hnggang ngayon. Ganun po ba talaga? I'm 15weeks and 4days preggy po. Salamat po sa ssgot. God bless?

2 Replies

Kung matagal niyo na pong nararamdaman yung pananakit ng balakang, pacheck napo kayo sa OB. Minsan din ako nakakaramdam ng pananakit sa mga balakang or legs pero pag pinahinga ko naman siya nawawala din naman.

Mommy kung di siya nawala punta ka na sa OB mo. Baka kasi maselan ka magbuntis. Normal lang naman yung may pananakit pero ang worry lang is di siya nawala. Ask mo si OB baka may ipainom siya sayo gamot.

Related Articles