Ask lang po

Hello po. Ask ko lang if nararamdaman nyo din po yung sakit sa may bandang pwerta nyo pag tatayo kayo? not a FTM pero now ko lang sya nafeel kasi. Im 35weeks na po based in LMP. Thank you po mga momsh.#pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

yes nung buntis ako nasakit din po.minsan ung pempem parang my lalabas ung pakiramdam ko sabi po ng ob ko kasi nasiksik na po ung baby sa pwerta kung san po sila lalabas

Related Articles