Hospital Recommendation

Hello po ask ko lang if may nanganak na po dito sa Medical City or WorldCiti Medical Center? Magkano po kaya aabutin ng gastos? Or any recommendation po ng private hospital around qc na hindi po masyadong pricey. Thank you

1 Reply

nako mahal dyan sa wcc! san kaba malapit? sa pag aanakan ko kasi dito sa dr. montano ramos hospital. private siya para talaga siya sa mga buntis and package siya. 7k normal 28k naman kapag cs.

4y ago

Hi ms.patrixia ask ko lang po ok po ba service sa ramos? May private room po ba magkano inabot ng bill mo?