enfamil two a+

hi po ask ko lang if meron na po bang nakatry ng enfamil dito kamusta naman po sya sa baby nyo..

3 Replies

mix feed ako mommy. enfamil gamit ko kay baby. 3 months na siya mix feed. wala naman ako nakita na bad effect sa kanya. maganda naman poops niya. sabi nila ang enfamil daw ang recommended ng most of the pedia dahil high DHA at closest to BM. nakita ko din sa comment section ni Korina Sanchez na Enfamil din ang reserve milk niya kapag naubusan siya ng BM for her twin. pero depende yan sa baby mo. kung saan siya hiyang. meron kasi nag susuka.

thank you po..nirecommend din kasi sa akin ng pedia nya nung una dinedede naman nya ngayon hndi nnman baka nagaadjust pa kasi s26 dati nyang milk eh pinapalitan ng pedia nya..sana inumin nya kasi maganda nga daw po yung enfamil..

Mix feeding din ako, Enfamil gamit ni baby. so far thanks god wala namn negative. recommend ni pedia din. Enfamil..

Related Articles