Teething

Hi po ask ko lang if matagal ba tumubo yung bagang ng baby ? Naawa na kasi ako sa baby ko e nagkalagnat sya pero ngaun ok na sya dinadaing lang nya na masakit yung natubo

3 Replies

It may take a few days. Ang ginagawa ko is nilalagay ko sa ref yung teether para kapag nginangatngat niya, malamig. It numbs the area.

mahirap po tlga kpg tinutubuan na ng ipin ang mga babies natin..ako nga po nagwoworry gawa ng nilalagnat na xa..