3rd day of missed period positive pregnancy test

Hi po ask ko lang if may makikita n sa ultrasound at 3rd day of missed period,my LMP is May 9, kanina lang po ako nagPT (June8) positive sa 2 different PT brands #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

3rd day of missed period positive pregnancy test
6 Replies

Possible naman may makita na sac.. kasi ako 5days before period nag positive na ako sa pt, then nag wait ako until sa period day ko.. and mas malinaw na, after 2days may sched. na ako kay OB, and yun nga may nakita na sac.. then after 2weeks ng balik ko may heartbeat na,