Galaw ni baby

Hello po! Ask ko lang if around 19 weeks po ba hindi pa consistent ang galaw ni baby? Like normal lang ba na minsan sa isang araw mayroon at minsan sa isang araw wala din? Anterior placenta and first time mom. At saka kailan po ba nararamdaman yung araw-araw talaga na movement ni baby? Medyo nakakaparanoid kasi minsan pag nawawala e. Salamat po sa sasagot. 🥰#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Hi mommy! Yes, normal lang po na minsan mo lang mararamdaman galaw ni baby. Maaga pa yan. Pagdating mo ng 6 months, everyday mo na mararamdaman galaw niya. 😊

2y ago

haaay. salamat po sa reply maam. medyo gumaan ang pakiramdam ko. hehe. minsan kasi sa isang araw meron e then the next day buong araw wala naman. 😬