Question

Hi po, ask ko lang, I am 8mos pregnant na, normal ba na sumasakit ang kanang bahagi ng puson? Kapag kinakapa ko sya para syang nakaumbok. Sumasakit sya for about 10-15secs, may time interval sya minsan na 2hrs, sa madaling araw sya madalas umatake. Any suggestions kung ano yun? Natatakot po ako magtanong sa OB ko. Thank you. FTM here, btw.

1 Reply

Do not hesitant to ask your ob. It may be an emergency, we never know. Tanong mo nalang sya. Naka cephalic na ba si baby or breech pa?

4y ago

Nakaposisyon na raw ang baby ko sabi ng OB last check up ko. Thank you Mumsh ❀️