Hi po. Ask ko lang. D ko kasi na ask sa ob ko. May bago kasi vitamins na bimigay. ASCORBIC at MULTIV

Hi po. Ask ko lang. D ko kasi na ask sa ob ko. May bago kasi vitamins na bimigay. ASCORBIC at MULTIVITAMINS. Anu mas ok na inum po nyan??umaga or gabi???? Si duphaston pinauubos nalang sakin. Kasi si DUVADILAN na daw itake ko. Mababa daw ksi si baby Si folic at ferrous sa gabi ko iniinum. 13weeks na po si baby sa tummy ko.

Hi po. Ask ko lang. D ko kasi na ask sa ob ko. May bago kasi vitamins na bimigay. ASCORBIC at MULTIV
2 Replies

check nyo po sa reseta nyo naka.sulat po doon kung kailan dapat inumin yung bawat vitamins/gamot

thanks