1sttimemom

Hi po ask ko lang ano po ba best na ma e recommend nyo sakin na vitamins mag sisix months na po yong tummy ko, Only Intra juice lang po pinapa take sakin ng OB/DOCTOR ko yong ibang vitamins kasi di hiyang sakin. Sino po naka take ng OMEGA 3 dito? Ok lang po ba ilang months po mag take dapat non? #theasianparentph

1 Reply

Hindi kami ang magrerecommend ng vitamins mo, OB mo. kung ano pinapatake nya sayo, yun ang sundin mo