Pwede ba makipag "do" kay partner

Hello po ask ko lang 28 weeks na po ako pero nakikipag contact pa ako sa asawa ko . Okay lang po ba yun? Hindi po ba yun masama lalo na kay baby ?? Salamat po 😊

2 Replies

Naol keribels pa at hindi shokot ang hubby 🤣 okay lang yun if di naman maselan pagbubuntis mo. Si baby wapakels dyan nasa kalooblooban sya ng matres mo, nakabalot pa sa sac tas may takip yung cervix mo. Kaya go go go lang. Sanaol talaga

2y ago

hehehhe oo mi. wala naman bleeding tsaka hindi naman ako maselan hehehhee

Depende po mi if hindi ka high risk ok lang yan

2y ago

ok lang po yan kung ganun naman po