Nag tatae na parang tubig

Hi po ask ko lang 19wks & 6 days preggy po ako ano po kaya gamot sa nag tatae pero parang bulos lang po siya salamat sa sasagot

7 Replies

inform your ob po. sa akin sinabihan ako na iobserve kasi pag more than 2 days na ganyan mejo di maganda. baka madehydrate ka so drink more fluid. inadvise din ako magpocari sweat every episode ng watery stool. then small frequent meals. BRAT DIET - banana, rice, applesauce, toast lang kinain ko. pag wala lang yan after a few hours okay na yan. wag ka rin po muna iinom ng laxative if meron kang prescription. kasi lalong magwawatery stool mo

5mo ago

sis ako kasi nag kain tapos sinuka ka pero pag saging d naman

Nangyare din sakin to nung 19weeks ko. 3x ako nag poop. Sinabihan ako uminom gatorade. Hindi siya gamot pero para hindi lang madehydrate. Bawal kasi gamot eh. Hinayaan ko lang tumigil din siya.

4mo ago

oki na po ako mommie pinasok lamg ng hangin tyan ko

Nangyari din eto sa akin, everytime may unusual na ngyayari sa akin isq lang tintakbuhan ko lage-MY OB. For my safety and for the baby

consult your OB and in the meantime, kain ka po ng saging since pagpakalma po yung banana ng bowel movement mo. sana makatulong.

nangyare din to sa akin nakaraan, wala akong ibang ininom na gamot dahil bawal pinabayaan ko lang hanggang sa nawala.

5mo ago

mi oki na po. pinasukan lang daw ng hangin ang. sikmura ko

i think mag pa check up ka na kasi yung diarhea at pagsusuka medyo alarming na po yun

5mo ago

2beses lang ako nag pops ng tubig