Tanong lang po

Hello po, ask k lng po kung mabubuntis ba kpag bagong panganak tas ginalaw na ng Mr. Mo kahit may dugo pa po nung pagkapanganak mo may kaunti pang mga dugo. May posibilidad ba na mabuntis na agad kahit withdrawal dn sya?nung july6 po ako nanganak. Respect post po sana #advicepls

1 Reply

Depende po kasi sa matres mo if naka-recover na siya. If ever, possible po since may mga nanganganak na nasusundan agad ang baby.

Related Articles