Fetal Doppler

Hello po. Anyone whose interested po to buy this fetal doppler (with battery) and gel (hindi ko lang po nasama sa pic) . Hindi ko po siya masyado nagamit. Salamat po. #1stimemom

Fetal Doppler
39 Replies

hello po.. sorry for the late reply, if interested po, ipm nlng po ako sa messenger, Megan Ratio-Alvarez po name... paunahan nlng po.. salamat po

Meron din po ako nito baka may interested pa po sa inyo mga sis mga less than 10x lng nagamit with gel. thank you.

3y ago

Yes po.

Baka po pwede ko po bilhin magkano po?

San ka nakabili ng gel sis

3y ago

sa lazada meron. ultrasonic gel

how much po mommy?

Still available?

avail pa po ba?

how much po sis

how much po mi

how much po?