Wanna try to Mix feed..

Hello po, anyone po baka may tips kayo kung paano gagawin, gusto ko na po kasi i mix feed si baby ko meaning paano nya matutunan dumede sa bote, pure breastfeeding po ako mag 5 months na sya.. May chance pa po kaya? #pleasehelp

1 Reply

From my experience madali lang. at 6 months mix fed na si baby. Comotomo bottle nya wala naman naging problema sa transition. Sa morning bottle feeding sa night breastfeed sya ☺️

3y ago

S26 po sya mommy nahiyang yung pink 😊