Boy gender?

Hello po. Can anyone help me confirm if boy po talaga gender ni baby? FTM anxiety strikes, sa dami ng nababasa kong nagkakamali. Hindi palang kasi makapag pa-ultrasound ulit to make sure. Kating-kati na ako mamili ng mga gamit.😅 Thank you po! #FTM #Marchbaby

Boy gender?
1 Reply

looks boy to me. and you can buy white, gray, nudes (brown/beige), green (since unisex colors ang mga yan lalo kung di mo pa alam kelan ka makakapagpaultrasound ulit, to follow na ang gender related colors..